Sáng ngày 12/8, tại Đoàn nghệ thuật tỉnh đã diễn ra buổi báo cáo chương trình tập huấn cơ bản năm 2021 cho toàn bộ diễn viên ca, múa, nhạc, biên đạo thuộc đội ngũ của Đoàn. Đến dự chương trình có các đồng chí: Đoàn Văn Chì, Phó Giám đốc Sở; Vàng A Hờ, Phó Giám đốc Sở cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc Sở.

Chương trình báo cáo được chia làm hai phần: Cơ bản múa (thời lượng 90 phút với các nội dung cổ điển Châu Âu - Ballet, hiện đại và dân gian) và cơ bản thanh nhạc, âm nhạc (gồm thể loại Piano, thực hành biểu diễn, đệm đàn trực tiếp, nhạc công).

Chương trình báo cáo tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phát biểu tại buổi báo cáo, đồng chí Đoàn Văn Chì, Phó Giám đốc Sở khen ngợi, động viên cán bộ, diễn viên Đoàn đã có nhiều cố gắng và tinh thần trách nhiệm cao, đồng thời nêu một số ý kiến đối với chất lượng chương trình. Đồng chí mong muốn sau đợt tập huấn cơ bản này, đội ngũ diễn viên, nghệ sỹ của Đoàn sẽ tiếp tục trau dồi trình độ chuyên môn, phát huy hơn nữa thế mạnh để sáng tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật có giá trị, phục vụ hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của ngành, tỉnh, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nghệ thuật của đông đảo quần chúng nhân dân và bạn bè, du khách đến với Điện Biên.

Quỳnh Thảo


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 85.956
Online: 172
°