Từ ngày 6 - 26/4, Đoàn Nghệ thuật tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật phục vụ cơ sở thiết thực Chào mừng 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; 67 năm ngày Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các cụm điểm xã, huyện Mường Nhé, Nậm Pồ.

Chương trình nghệ thuật ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Điện Biên, gồm 16 tiết mục ca, múa được dàn dựng công phu, đặc sắc.

 Mặc dù điều kiện biểu diễn tại cơ sở còn nhiều khó khăn, song bằng sự nhiệt huyết và trách nhiệm, lòng yêu nghề, đội ngũ ca sĩ, diễn viên của Đoàn đã nỗ lực khắc phục, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thông qua các tác phẩm nghệ thuật đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên các cán bộ, chiến sĩ và đồng bào các dân tộc tai địa phương. Đông đảo khán giả đã đến xem và cổ vũ cho chương trình.

Trong chuyến công tác đoàn Đoàn nghệ thuật đã nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, góp vào thành công chung chương trình phục vụ nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Thông qua chương trình phục vụ cơ sở đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng nhân dân các dân tộc huyện Mường Nhé, Nậm Pồ, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh đặc biệt là tuyên truyền bầu cử Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo đúng sự chỉ đạo, định hướng chính trị, tư tưởng của Đảng và Hội đồng bầu cử Quốc gia, bên cạnh đó làm cầu nối gắn kết với công tác tuyên tuyền quảng bá du lịch của tỉnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh chương trình biểu diễn của Đoàn

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 85.935
   Online: 99
   °