Chiều ngày 26/3/2021, Đoàn cơ sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Tủ sách pháp luật”, đến dự có đ/c Nguyễn Hoàng Hiệp - Ủy viên BTV, Phó giám đốc Sở, đ/c Trần Thị Kim Thoa - Bí thư đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo Thư viện tỉnh,Văn phòng Sở cùng đông đảo các đồng chí BCH đoàn cơ sở và đoàn viên.

Tại buổi lễ khánh thành, Đ/c Dương Thị Chung - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã báo cáo quá trình thực hiện công trình thanh niên. Theo đó, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở và thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Đoàn cơ sở đã đăng ký thực hiện công trình thanh niên “Tủ sách pháp luật” với mục tiêu phát triển văn hóa và xây dựng một xã hội học tập, nâng cao văn hóa đọc nơi công sở cũng như tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, các chủ trương chính sách của nhà nước, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức người lao động nói chung và các đoàn viên nói riêng khai thác và sử dụng sách, báo, tài liệu pháp luật để phục vụ nhu cầu công tác, nghiên cứu, tìm hiểu nâng cao hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ, cũng như tạo ra môi trường làm việc thân thiện nơi công sở.

 Công trình với tổng mức đầu tư  35 triệu đồng, được triển khai thực hiện từ ngày 05- 20/3/2021. Công trình gồm kệ sách với diện tích 16m2, , gồm 2 bàn đọc và 6 ghế. Tủ sách gồm có gần 250 đầu sách với nhiều nội dung phong phú đa dạng như: các hệ thống văn bản Luật, Sách nghiên cứu chuyên ngành, tạp chí về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; ấn phẩm báo chí,...

  Tại buổi lễ Đoàn Thanh niên ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã bàn giao lại công trình cho Văn phòng Sở trực tiếp quản lý phát huy được giá trị, công năng, mục đích sử dụng./.

BTV Đoàn cơ sở


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 85.930
   Online: 64
   °