Tối ngày 25/3/2021, tại Tiểu đoàn bộ binh I (Trung đoàn 741), Đoàn Nghệ thuật tỉnh phối với Trung đoàn 741 tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Đến dự chương trình có các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ nhiệm Chính trị BCH Quân sự tỉnh; Thượng tá Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn 741; Đặng Công Tân - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chính trị viên tiểu đoàn bộ binh I, Trưởng phòng Nội chính văn phòng tỉnh Điện Biên; cùng đại biểu, khách quý đến từ các xã Sam Mứn, Núa Ngam, Hẹ Muông và các đội văn nghệ kết nghĩa.

Chương trình giao lưu có chủ đề “Tự hào thanh niên quân đội, tự hào thanh niên Việt Nam’’. Với sự nỗ lực phối hợp của toàn thể cán bộ, diễn viên, biên đạo Đoàn nghệ thuật tỉnh và các diễn viên không chuyên đến từ các đội văn nghệ kết nghĩa, chương trình nghệ thuật đã thành công tốt đẹp, có tính nghệ thuật cao. Nhiều tiết mục biểu diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Sự phối hợp trong tổ chức, triển khai chương trình giao lưu đã thể hiện tinh thần đoàn kết, dũng cảm, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện để cán bộ chiến sỹ đơn vị có dịp giao lưu; đồng thời cũng là dịp cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tích cực học tập, rèn luyện, huấn luyện, phát huy tốt vai trò của đoàn viên, thanh niên sẵn sàng chiến đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm được giao.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 85.943
   Online: 108
   °