Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ngày 02/2 vừa qua, Đoàn cơ sở đã tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2020 và Xuân tình nguyện tại 02 xã Ta Ma và Quài Tở, huyện Tuần Giáo. Tham dự chương trình có Đ/c Trần Văn Vũ - Phó bí thư Đoàn cơ sở, các Đ/c đại diện BCH Đoàn cơ sở và các chi đoàn.

Theo đó, tại xã Quài Tở, Đoàn cơ sở đã đến thăm và tặng trường mầm non Hoa Ban: 20 xuất quà tết, 20 áo ấm, 7 bao quần áo, 1 bao giày dép và 01 thùng bột canh; tặng Đoàn xã 7 bao quần áo trị giá gần 8 triệu đồng.

Tại xã Ta Ma, Đoàn cơ sở đã đến thăm và tặng 15 chăn ấm và 02 thùng bột canh cho Trường tiểu học bán trú trị giá 2 triệu đồng. Đoàn cơ sở đã tới thăm và tặng quà cho Bé Giàng Hồng Thanh - em bé mồ côi được Đoàn cơ sở đỡ đầu từ năm 4 tháng tuổi, Đoàn cơ sở đã trao cho gia đình em quà tết và 5 tháng nhu yếu phầm gồm sữa tươi, cháo và mì tôm trị giá 2,5 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này, Đoàn cơ sở cùng Đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thăm và chúc tết Đảng ủy, UBND xã Quài Tở, xã Ta Ma, thăm và tặng quà cho 40 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã.

Chương trình tình nguyện mùa Đông và Xuân tình nguyện là hoạt động thường niên của Đoàn cơ sở. Thông qua Chương trình, Đoàn cơ sở mong muốn phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng; Đoàn kết, tập hợp mọi nguồn lực cùng chia sẻ khó khăn với đồng bào, học sinh vùng sâu, vùng xa góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, an sinh xã hội./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đoàn cơ sở thăm và tặng quà trường mầm non Hoa Ban, xã Quài Tở

Thăm và tặng quà cho Bé Giàng Hồng Thanh - em bé mồ côi được Đoàn cơ sở đỡ đầu từ năm 4 tháng tuổi

Thăm và tặng quà trường tiểu học bán trú Ta Ma

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 85.992
   Online: 147
   °