Thực hiện Kế hoạch 3001/KH-SVHTTDL ngày 03/12/2021 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức các hoạt động Văn hóa, Thể thao, Du lịch Chào đón năm mới và mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Để chuẩn bị cho Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2022. Dưới sự hướng dẫn của các biên đạo, các diễn viên, nghệ sỹ của Đoàn nghệ thuật phối hợp với Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh Điện Biên đã tích cực tham gia luyện tập để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong thời gian chuẩn bị cho Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới, không khí luyện tập của các nghệ sỹ rất sôi nổi, nghiêm túc, nhằm đảm bảo cho Chương trình nghệ thuật chào mừng diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới được dàn dựng với nội dung phong phú, đa dạng tạo sức lan tỏa lớn. Đảm bảo tính truyền thống, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, thi đua phát huy nội lực, lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2022. Việc tập luyện chương trình nghệ thuật biểu diễn luôn đảm bảo các yếu tố cần thiết phòng, chống dịch Covid - 19, đạt yêu cầu về chất lượng theo đúng kế hoạch đã được phê duyệt, phát huy tinh thần đoàn kết các dân tộc; gắn kết với công tác tuyên truyền quảng bá du lịch của tỉnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trong những năm tiếp theo.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 85.934
Online: 87
°