Sáng 26/01, tại Rạp chiếu phim Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm lại Trưởng đoàn Nghệ thuật Tỉnh Điện Biên. Dự Lễ công bố có đồng chí Phạm Việt Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, các đồng chí trong ban Giám đốc Sở; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Đoàn Nghệ thuật tỉnh Điện Biên.

Tại buổi lễ, Sở đã công bố Quyết định về việc bổ nhiệm lại cho đồng chí Điêu Thị Thực tiếp tục giữ chức vụ Trưởng Đoàn Nghệ thuật tỉnh, trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/01/2021.

Đồng chí Phạm Việt Dũng, Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Điêu Thị Thực

Sau khi công bố Quyết định, đồng chí Phạm Việt Dũng, Giám đốc Sở đã giao nhiệm vụ cho Trưởng Đoàn Nghệ thuật tỉnh. Đồng chí thể hiện mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Trưởng Đoàn sẽ đưa Đoàn Nghệ thuật trở thành một Đoàn Nghệ thuật chuyên nghiệp xứng tầm, trở thành niềm tự hào trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật của tỉnh. Đồng chí cũng tin tưởng với sự nỗ lực, niềm khát khao của ban lãnh đạo Đoàn, sự đoàn kết đồng lòng của anh em diễn viên nghệ sỹ, diễn viên, Đoàn nhất định sẽ thành công hơn nữa.

Đồng chí Trưởng đoàn Điêu Thị Thực hát biểu sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm lại

Xúc động phát biểu sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm lại, đồng chí Trưởng đoàn Điêu Thị Thực đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng ủy, ban Giám đốc Sở và đồng chí, đồng nghiệp, anh em diễn viên trong toàn Đoàn. Đồng thời đồng chí cũng thể hiện quyết tâm và hứa sẽ nỗ lực hết mình, đoàn kết, sáng tạo, cùng tập thể Đoàn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ tới, xứng đáng với niềm tin của các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở, đưa Đoàn Nghệ thuật tỉnh bứt phá đi lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của ngành, của tỉnh Điện Biên.

 

.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 85.976
   Online: 59
   °