Tiếp tục thực hiện phòng chống dịch bệnh tại đơn vị Đoàn Nghệ thuật

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, để chủ động phòng, chống dịch bệnh, Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch đã yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành hạn chế di chuyển đến các địa phương khác, nhất là địa bàn có trường hợp mắc Covid-19 nếu không có việc thực sự cần thiết. Với trường hợp đi qua vùng có dịch phải thực hiện khai báo y tế và phải cách ly 14 ngày theo quy định. Cuối tháng 7 vừa qua, một số cán bộ công chức, viên chức trong ngành phải thực hiện cách ly vì trở về sau khi đi tham quan, du lịch tại vùng có dịch. May mắn là đến thời điểm này không có trường hợp nào dương tính với Covid-19.

Để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho tất cả mọi người trong đơn vị Đoàn Nghệ thuật đã yêu cầu tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phải thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang phòng bệnh, rửa tay sát khuẩn trước khi vào làm việc, thực hiện cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình.

Đồng thời, yêu cầu cán bộ viên chức trong đơn vị thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, xem nhẹ công tác phòng, chống dịch; thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh qua các kênh thông tin chính thức để tuyên truyền, phổ biến kịp thời tới cán bộ giáo viên, học sinh; làm tốt việc giữ gìn vệ sinh môi trường làm việc, vệ sinh cá nhân...


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 30.414
   Online: 35
   °