Với mong muốn đưa nghệ thuật đến gần hơn với khán giả, Đoàn nghệ thuật tỉnh Điện Biên không ngừng nâng cao chất lượng, xây dựng các chương trình biểu diễn hấp dẫn phục vụ cơ sở.

Trong tháng các tháng 6,7,8 để chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.  Đơn vị đã xây dựng Chương trình nghệ thuật tổng hợp với nhiều thể loại ca, múa, nhạc được dàn dựng chuyên nghiệp, công phu, hoành tráng. Nội dung tập trung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, vẻ đẹp quê hương, đất nước đổi mới, cổ vũ tinh thần yêu nước, củng cố khối đại đoàn kết dân tộc, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc phát huy truyền thống đoàn kết, ra sức học tập, lao động, sản xuất, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng đã đề ra.

Nhờ sự  phối hợp chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, âm thanh, ánh sáng, nhất là có sự đầu tư về trang phục, nghệ thuật biểu diễn, kết cấu nội dung, đêm diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cán bộ, chiến sỹ và bà con nhân dân các dân tộc vùng sâu, vùng xa.

Tin bài: Lan Hương

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 30.411
   Online: 69
   °