Chương trình nghệ thuật chào đón giao thừa “Điện Biên - Đẹp mãi mùa xuân”

Giữa không khí vui xuân hân hoan chào đón Xuân Canh Tý 2020 của toàn dân tộc. Tối 24/1 (tức 30 tết), tại Sân Quảng trường 7/5 (TP. Điện Biên Phủ) diễn ra Chương trình nghệ thuật đặc sắc chào đón giao thừa với chủ đề “Điện Biên - Đẹp mãi mùa xuân”. Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể và đông đảo nhân dân trên địa bàn TP.Điện Biên Phủ, các khu vực lân cận và du khách thập phương đã đến xem và chờ đón thời khắc giao thừa.

Chương trình gồm 15 tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc, với sự tham gia của hơn 200 diễn viên chuyên và không chuyên thuộc Đoàn Nghệ thuật tỉnh, Câu lạc bộ Bảo tồn Văn hóa, văn nghệ dân gian dân tộc Thái, Trung đoàn 82 (Quân khu 2); Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh; Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình huyện Điện Biên, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên; các hạt nhân văn nghệ huyện Điện Biên.

Các tiết mục nghệ thuật tại chương trình đã đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, với không gian âm nhạc đậm đà bản sắc truyền thống của đồng bào các dân tộc Điện Biên; hòa cùng giai điệu mang hơi thở rộn ràng của cuộc sống đương đại, tràn đầy sức sống, nhịp điệu mùa xuân. Trong đó, có nhiều tiết mục đặc sắc như: Đảng đã cho ta cả mùa xuân, quê hương ngày mới, gọi trăng, cánh bướm rừng ban, chợ xuân, vũ điệu sắc xuân, ngày tết quê em, chúc tết mọi nhà…

Chương trình kết thúc đầy ấn tượng với vòng xòe đoàn kết và màn pháo hoa tầm thấp rực rỡ sắc màu.

Một số hình ảnh trong Chương trình nghệ thuật giao thừa chào đónXuân Canh Tý 2020 tại Quảng trường 7/5

Hát múa “Đảng đã cho ta cả mùa xuân”

Ca khúc “Bác Hồ một tình yêu bao la”

Ca khúc “Mùa xuân trên quê hương”

“Quê hương ngày mới"

Tốp ca nữ “Gọi trăng”

Múa “Cánh bướm rừng ban”

Ca khúc “Chợ xuân”

Ca khúc “Xuân đã về”

“Vũ điệu sắc xuân”

“Giai điệu mùa xuân”

“Khúc ca mừng xuân”

“Ngày tết quê em”

 

“Chúc tết mọi nhà”

 

Các đại biểu, ca sĩ, diễn viên và người dân nắm tay nhau trong vòng xòe đoàn kết.

 

Tin bài: Lan Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 85.981
   Online: 120
   °