Các đồng chí: Trần An Thuyên, Lò Mạnh Dũng, Điêu Chính Mươi đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 27/11/2019 vừa qua

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Đoàn nghệ thuật và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 3 đồng chí Trần An Thuyên, Lò Mạnh Dũng, Điêu Chính Mươi đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 27/11/2019 vừa qua.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí  Đoàn Văn Chì – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở VHTTDL;  đồng chí Điêu Thị Thực – Bí thư chi bộ - Trưởng đoàn Nghệ thuật  các Đảng viên trong chi bộ, các đoàn viên ưu tú. Tại buổi Lễ, đồng chí Điêu Thị Thực - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Ba đồng chí Đảng viên mới nhận  quyết định và hoa chúc mừng của Đảng bộ và chi bộ

Các đồng chí được kết nạp lần này là những quần chúng ưu tú gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ kết nạp Đảng

 Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Bí thư – Trưởng đoàn Nghệ thuật phát biểu , giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đoàn Văn Chì – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở VHTTDL đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở VHTTDL ngày càng phát triển.

 

Lãnh đạo Đảng ủy chúc mừng  và chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho 3 đồng chí  Đảng viên mới của chi bộ

                                                                                                                                                                                 Tin bài: Lan Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 41.022
   Online: 26
   °