Hỏi

>>> Chi phí dịch vụ cắt: bao quy đầu 152 xã đàn
>>> Tìm hiểu dịch vụ: thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn

Để được tư vấn trực tiếp. Quý Khách vui lòng bấm số 0869.725.632 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂYBệnh lây truyền qua đường tình dục là những bệnh lây truyền từ người này sang người khác do có quan hệ tình dục với người đã nhiễm bệnh, có cách gọi khác quan hệ tình dục không bình an là đường lây chính của loại bệnh lây truyền qua đường tình dục.

có rất nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục, tuy nhiên bệnh tình hay gặp phải nhất là: lậu, giang mai, hột xoài, hạ cam mềm, mồng gà, nhiễm Chlamydia, đặc biệt AIDS là căn bệnh nguy hiểm hơn cả.

hiện thời, bệnh lây truyền qua đường tình dục đang có chiều hướng gia tăng do những dạng bệnh lý được lây truyền qua không ít đường khác nhau: đường giao hợp sinh dục - sinh dục, đường miệng – sinh dục, đường lỗ đít – sinh dục. Quan trọng, từ khi bệnh AIDS xuất hiện thì trên đây không chỉ có luận điểm liên quan đến sức khỏe mà còn tác động đến sự phát triển kinh tế cộng đồng của non sông.

những bệnh lây truyền qua đường tình dục gây mối đe dọa lớn cho những người nhiễm bệnh, biến tướng nặng nề nhất là làm cho người bị bệnh mất khả năng sinh sản, gây lở loét đau đớn ở bộ phận sinh dục, kéo dài mãn tính còn nếu không chữa bệnh, thậm chí mang tới chết người như HIV/ AIDS, hoặc âm thầm gây di chứng vĩnh viễn như giang mai, lậu ….

những điều cần làm lúc có dấu hiệu nghi ngờ bị bị bệnh lây truyền qua đường tình dục?

nên đến các trung tâm y tế để đc khám và trị bệnh càng sớm càng cao. Các trung tâm sở y học mới có đủ ĐK để định vị bệnh chính xác, chẩn đoán đúng Lý Do gây bệnh để xử trí & điều trị kịp thời.

ngoài ra, những cơ sở này cũng chỉ dẫn họ cách ngăn ngừa bệnh về sau, hướng dẫn phòng ngừa cho tất cả những người có quan hệ với mình, vì còn nếu như không chữa trị cho cả hai, thì bệnh sẽ tái nhiễm nhiều đợt làm giảm hiệu quả và công dụng khám chữa sau đây.

các dạng bệnh lây truyền qua đường tình dục

1. Viêm âm đạo do Trichomonas Vaginalis

Nhiễm trùng do Trichomonas là bệnh nhiễm trùng lây qua đường tình dục do đơn bào Trichomonas vaginalis. Nó chiếm khoảng 25% viêm âm đạo. Trichomonas là một ký sinh trùng chịu đựng nhiều môi trường xung quanh, thậm chí sống sót trên những khăn ướt và các bề mặt khác. Thời gian ủ bệnh từ 4 đến 28 ngày.

triệu chứng: thậm chí thay đổi nhiều. Huyết trắng điển hình bám mùi hôi, có bọt, loãng và nhiều, thậm chí có màu xám, trắng hoặc vàng xanh. Âm hộ và âm đạo có thể viêm đỏ hoặc phù nề. Cổ tử cung thậm chí viêm đỏ & mủn nát.

Chẩn đoán: - Soi tươi phát hiện đơn bào dạng hình thoi di động, có đuôi, kích thước hơi lớn hơn bạch cầu. Thường có sự hiện diện của đa số tế bào viêm.

- Huyết trắng có pH từ 5.0-7.0.
- người mắc bệnh không chứng trạng bị nhiễm có thể phát hiện Trichomonas trên Pap's smear. chữa bệnh: Metronidazole 2g uống liều duy nhất. Điều trị đồng thời cả bạn tình.

Phác đồ thay thế: Metronidazole 500mg x 2 lần /ngày x 7 ngày.

2. Viêm cổ tử cung do Chlamydia Trachomatis

Nhiễm C. Trachomatis là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục hay gặp phải. C.Trachomatis là những con vi khuẩn nội bào bắt buộc thích nhiễm các tế bào trụ lát, bởi vì thế ở vùng chuyển tiếp cổ tử cung là nơi lấy bệnh phẩm để chẩn đoán xác định bệnh.

Triệu chứng: Nhiễm C.Trachomatis không triệu chứng trong 30 – một nửa trường hợp & thậm chí kéo dài trong suốt thời gian vài năm. Người mắc bệnh bị viêm nhiễm cổ tử cung mà thậm chí thở than về huyết trắng hoặc bị ra máu thấm giọt hoặc sau giao hợp. Khi khám cổ tử cung thấy cổ tử cung đỏ và dễ bị chảy máu và có huyết trắng như mủ vàng xanh. Nhuộm Gram phát hiện hơn 10 bạch cầu đa nhân trên quang trường dầu.

Chẩn đoán: Cấy là phương pháp tối ưu. Cấy đc triển khai sau khoản thời gian phết tăm bông mủ ở kênh cổ tử cung. Phết tăm bông cổ trong nên được xoay 15 đến 20 giây để bảo đảm an toàn có các tế bào biểu mô. Độ nhạy khoảng 75%.

Test nhanh cho kết quả nhanh hơn & chi phí thấp hơn. Test này có độ nhạy 86% đến 93% & độ đặc hiệu 93% đến 99%.

- Doxycycline 100mg x 2 lần /ngày x 7 ngày (uống).

- Azithromycin 1g liều duy nhất (uống). Phác đồ khác:

- Ofloxacin 300mg x 2 lần /ngày x 7 ngày (uống).

- Erythromycin 500 mg x 4 lần /ngày x 7 ngày (uống).

- Sulfisoxazole 500mg x 4 lần /ngày x 10 ngày (uống).


Trả lời

Câu hỏi

Mã xác thực không đúng.
 Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 85.986
Online: 143
°