Hỏi

In standee số lượng ít đang là phương pháp quảng cáo phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nhờ có standee mà việc tuyên truyền thương hiệu đến với khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ này thì hãy lựa chọn Công ty Sắc Kim. Địa chỉ chuyên cung cấp  dịch vụ in ấn, thiết kế các ấn phẩm đẹp mắt, giá rẻ ở khu vực TPHCM. 

Các loại  standee được sử dụng phổ biến hiện nay

Standee là dạng poster chân dựng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông. Standee có thể dùng để in ấn hình ảnh sản phẩm, nội dung giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin. Standee dễ lắp đặt,  gọn nhẹ và có thể di chuyển đến nhiều nơi mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt là standee có tính thẩm mỹ cao, giúp công ty, doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu rộng rãi. 

Hình 1: Standee có nhiều loại khác nhau, sử dụng ở nhiều vị trí

  • Standee chữ X có khung đỡ hình chữ X, được làm từ 4 thanh kim loại ghép vào nhau qua 1 trục . Sản phẩm này thường được đặt ở trong nhà, các vị trí trước cửa phòng hội nghị, hội trường,…

  • Standee cuốn: có thể tháo móc ở trên ra và cho standee cuốn lại, trục căng standee có thể tháo ra để thuận tiện di chuyển.

  • Standee mô hình: là dạng có chân dù hoặc chân sắt hàn. Phần giữa có 1 cây hoặc 1 khung sắt cắm vào khung. Mô hình sẽ được dán lên trên khung sắt để quảng cáo, PR.

Với các standee đa dạng như vậy nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã, kích thước. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng standee đẹp thì bạn hãy đặt in ở địa chỉ uy tín. Công ty Sắc Kim sẽ là nơi in ấn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua ở TPHCM. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại. Đặc biệt in standee số lượng ít giá thành phải chăng, thời gian nhanh chóng. 

Cách đặt hàng in standee quảng cáo tại Sắc Kim

Dịch vụ in standee số lượng ít được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo chất lượng đúng yêu cầu. Quý khách hàng khi có nhu cầu in ấn chỉ cần làm theo hướng dẫn  sau đây: 

  • Bước 1: Thực hiện gửi file in standee quảng cáo cho công ty theo hai địa chỉ zalo và zalo. Số tài khoản zalo: 0907 831 345 hoặc qua email: sackim.ltd@gmail.com.

  • Bước 2: Nhân viên công ty Sắc Kim kiểm tra thông tin, yêu cầu của khách hàng. Liên hệ khách hàng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. 

  • Bước 3: Công ty tiến hành xuất file để bắt đầu sản xuất theo yêu cầu đơn hàng

  • Bước 4: Sau khi in ấn hoàn thiện sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm 

  • Bước 5: Chuyển giao đến tay khách hàng và nhận thanh toán số số chi phí còn lại của  hợp đồng 

Hình 2: In standee tại Sắc Kim nhanh chóng, chất lượng hình ảnh tốt

Như vậy, khi có nhu cầu in standee số lượng ít thì bạn hãy liên hệ đặt hàng ở Công ty Sắc Kim để được hỗ trợ nhanh chóng. Sắc Kim - Đơn vị uy tín chuyên các dịch vụ vụ in ấn, thiết kế hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh.

In ấn Sắc Kim

https://inansackim.business.site/

https://twitter.com/inansackim

https://inansackim.tumblr.com

http://inansackim.blogspot.com/

https://www.pinterest.com/inansackim/

 


Trả lời

Câu hỏi

Mã xác thực không đúng.
 Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 51.885
Online: 23
°